Gỗ Nu là gì ? gỗ Nu Hương tại sao lại quý như vậy | Gỗ Phong Thủy

Giá trị của những khối gỗ Nu Hương chế tác thành các sp nghệ thuật


Gỗ nu một trong những loại gỗ quý hiếm được ứng dụng trong nội thất cũng như nghệ thuật gỗ quý độc đáo. Gỗ nu đã quý hiếm nhưng gỗ nu hương lại là một loại đặc biệt quý hiếm. Gỗ nu hương tại sao lại quý hiếm như vậy và gỗ nu hương có những ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về gỗ nu hương và những ứng dụng độc đáo của gỗ này nhé! Tham khảo thêm các sản phẩm Gỗ Nu : Xem Chi tiết

Gỗ nu hương tại sao lại quý hiếm?


Gỗ nu là phần thương tật của cây gỗ, nó có vân và màu sắc đẹp khác biệt hẳn so với cây gỗ chủ. Gỗ nu được hình thành do đặc tính sinh lý tự nhiên của cơ thể sống, cây hấp thụ dinh dưỡng từ đất, không khí và dồn một lượng lớn những dinh dưỡng vào những thương tật đó khiến cho phần gỗ đó phát triển một cách mạng mẽ hơn và cũng khác biệt hơn. 


Gỗ nu được hình thành bởi thương tật của cây chủ thể

Những phần thương tật được hấp thụ dinh dưỡng mạnh đó phát triển thành những bươu phình to ra và theo năm tháng chúng hình thành những phần gỗ đặc, màu sắc và vân gỗ đẹp được gọi là gỗ nu.


Gỗ nu được hình thành với màu sắc và vân gỗ đẹp

Nhưng gỗ nu được hình thành hoàn toàn tự nhiên chứ không phải do bàn tay còn người tác động. Và tỷ lệ hình thành gỗ nu rất thấp do đó chúng trở thành một trong những loại gỗ đặc biệt quý hiếm. 

Gỗ nu hương là một trong những loại gỗ nu quý hiếm. Tại sao gỗ nu hương lại quý hiếm? Bản thân gô hương đã là một trong những loại cây quý hiếm với thân cây to, màu sắc, vân gỗ đẹp và có mùi hương đặc trưng tốt cho sức khỏe của con người.


Gỗ hương là một trong những loại gỗ quý hiếm

Gỗ hương quý hiếm và sự hình thành gỗ nu cũng là một sự quý hiếm độc đáo. Do đó, những phần gỗ nu được hình thành trên gỗ hương trở thành gỗ quý hiếm bậc nhất với độ chắc chắn, đặc, màu sắc hoàn hảo và mùi hương nhẹ dễ chịu. Đó là lý do tại sao gỗ nu hương lại quý hiếm đến vậy.

Gỗ nu hương cũng có những ứng dụng độc đáo trong nội thất gia đình. Ứng dụng đóng bàn ghế hay giường ngủ vô cùng đắt giá. Tham khảo các mẫu bàn ghế phòng khách bằng gỗ tự nhiên nguyên khối : https://www.noithatgoquy.com/san-pham/ban-ghe-phong-khach.html


Ứng dụng của gỗ nu hương trong nghệ thuật

Ngoài những ứng dụng đóng đồ nội thất thì gỗ nu hương cũng được ứng dụng chế tác nghệ thuật với những bức tượng tâm linh hay những món đồ nghệ thuật độc đáo.


Ứng dụng trong chế tác nghệ thuật của gỗ nu hương

Đó là những thông tin về gỗ nu hương. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nội thất cũng như những đồ nghệ thuật từ gỗ nu hương tại www.noithatgoquy.com nhé!

Gỗ Nu là gì ? gỗ Nu Hương tại sao lại quý như vậy | Gỗ Phong Thủy Gỗ Nu là gì ? gỗ Nu Hương tại sao lại quý như vậy | Gỗ Phong Thủy Reviewed by Lê Quang Linh on 1:05 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.